ขอนแก่น คาร์เร้นท์

ขอนแก่น คาร์เร้นท์

เมนู

จะเช่ารถประเภทไหนที่เหมาะสำหรับคุณ 

7 Jun 2020
เช่ารถแบบขับเอง
เช่ารถแบบขับเอง

ประเภทของรถเช่า(Car Type) 

ถ้าชอบเดินทางแบบอิสระ มีความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเดินทางไปทำธุระเรื่องงาน เรื่องธุรกิจ หรือ เพื่อท่องเที่ยว เลือกความสะดวกสบายเปรียบเสมือนรถของตัวเอง แน่นอนต้องเลือกใช้บริการเช่ารถยนต์แบบประเภทขับเอง หมายกำหนดการเดินทางเราสามารถกำหนดเองได้ 

การเลือกรถยนต์ที่จะเช่า มีหลายรุ่น หลายขนาด ตามความเหมาะสมและความชอบ โดยแบ่งประเภทได้ 3 แบบ 

รถขนาดเล็กมาก เน้นประหยัด (Eco Car , City Car) ให้ความคล่องตัว ด้วยขนาดของเครื่องยนต์ไม่เกิน 1,200 ซีซี สมรรถนะของเครื่องยนต์ ตอบสนองให้ความรู้สึกได้ดี เหมาะสำหรับการเดินทางทุกรูปแบบ จุดเด่นให้ในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน รถยนต์ออกแบบเพื่อใช้ในตัวเมือง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าใช้รถเดินทางในระยะไกลไม่ได้ เพียงแค่เรื่องของสมรรถนะของเครื่องยนต์ ไม่อาจจะเปรียบเทียบกับรถที่ใช้กำลังมากเท่านั้น การออกแบบรถมาเพื่อเน้นความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ก็เหมาะสำหรับการเดินทาง กลับเป็นรถที่ลูกค้าเลือกใช้บริการยอดนิยม และในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ แน่นอนความประหยัดต้องมาเป็นอันดับแรก Nissan Almera , Nissan Note , Suzuki Ciaz ,Toyota Yaris, Mitsubishi attrag ,Mazda 2 , Toyota Yaris Ative

รถขนาดเล็ก (Compact Car) รถยนต์ขนาดกลางขนาดของเครื่องยนต์ 1,500-1,800 ซีซี แม้ว่าต่างประเทศจะให้อยู่ในหมวดหมู่รถยนต์ขนาดเล็ก แต่ให้ความกว้างของภายใน ห้องโดยสารดูหรูหรา จุดเด่น ให้ความสะดวกในเรื่องของฟังก์ชั่นการทำงาน Bluetooth Control, Cruis Control , Multi function ตามรุ่น เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัว ดูโดดเด่นกว่ารถอีโค่คาร์  บางรุ่นให้ความเป็นสปอร์ต MG 5 , Honda Civic, Toyota Altos 

รถอเนกประสงค์  (Mini MPV) รถที่ดูโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ของห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม เป็นหมู่คณะ ในลักษณะรถที่เหมาะสมสำหรับรถครอบครัว ต้องการใช้พื้นที่ของห้องโดยสาร กระเป๋าสัมภาระหลายใบ Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpanderชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
Khonkaen Carrent 2020 Copyright