ขอนแก่น คาร์เร้นท์

ขอนแก่น คาร์เร้นท์

เมนู

Blog | บทความ Khonkaen Carrent 

17 Jun 2020
ทะเล หมอก ภูเขา ธรรมชาติ
ทะเล หมอก ภูเขา ธรรมชาติ

3 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต หลังผ่อนปรนระยะ 4 

เกือบครึ่งปีที่ไม่ได้ไปไหน COVID -19 ได้ทำให้เราได้รู้จักอยู่บ้าน ได้มีกิจกรรมในครอบครัว ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน คนที่วางแผนจะไปเที่ยวต้องมีอันล้มเลิกโปรแกรมที่วางไว้ เพราะประกาศจากทางรัฐให้โรงแรม รีสอร์ท สนามบิน หยุดให้บริการชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น 

ล่าสุดประกาศจากทางรัฐ ให้มีการยกเลิกเคอร์ฟิว และผ่อนปรนระยะที่ 4 ทำให้หลายคนได้วางโปรแกรมการเดินทาง เพื่อจะไปพักผ่อน ปลดปล่อย ความเครียดกัน ส่วนใหญ่มาเช่ารถเดินทางกันเป็นหมู่คณะ จองที่พักรีสอร์ท ตามแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เราก็ได้สอบถามลูกค้าที่จะเช่ารถแบบขับเอง ว่าจุดหมายปลายทางของแต่ละคนตะไปที่ไหนกันบ้าง แน่นอนผลโหวตมี 3 อันดับที่นักท่องเที่ยวไปเยอะที่สุดคือ 

1. เขาใหญ่ - วังน้ำเขียว ที่นี่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งปี อากาศดีมาก เพราะที่นี่คือสถานที่พักตากอากาศชั้นยอดแห่งสยามประเทศ 

2. ภูทับเบิก - เขาค้อ นักท่องเที่ยววัยรุ่นจะชอบมากรีสอร์ทติดริมผา วิวสวย อากาศดีเหมาะแก่การปิ้งย่าง กางเต๊นท์ ช่วงต้นฝนแบบนี้ มักจะเห็นทะเลหมอก 

3.ทะเล ไม่สามารถจำกัดความของความชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น ภาคตะวันออก ชลบุรี ,ระยอง ,ตราด และจันทบุรี หรือ หัวหิน,ประจวบฯ,สุราษฎร์ฯ


ส่วนใครที่ยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราได้ ยินดีให้คำแนะนำ แต่อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะครับ 

Bally joker jr
มีบริการนำเที่ยวจังหวัดน่าน แม่ฮ่องสอน มั้ยครับ
พิมพร
อยากไปเขาใหญ่จัง
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
14 Jun 2020
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
13 Jun 2020
ฝนตกหนัก
ฝนตกหนัก

การเตรียมความพร้อมของรถยนต์ ในการเดินทางช่วงฤดูฝน 

การใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวันของแต่ละคน บางคนใช้ในการเดินทางจากบ้านไปที่ทำงาน ไปส่งลูกที่โรงเรียน ส่วนใหญ่คนเมืองจะใช้แค่ในระยะทางใกล้ นอกจากมีโอกาสในวันหยุด อาจจะเดินทางท่องเที่ยวไปต่างจังหวัด พาครอบครัวไปพักผ่อนตากอากาศ เที่ยวทะเล ฯลฯ เราจะเช็คตรวจสอบความพร้อมของยานพาหนะที่เราจะใช้อย่างไร มีดังต่อไปนี้

1.น้ำมันเครื่อง ตรวจสอบว่าเปลี่ยนล่าสุดในระยะกี่กิโลเมตร หมั่นเช็คทุกครั้งหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ตรงตามคู่มือหารใช้งาน

2.น้ำมันเกียร์ ถือว่าเป็นหัวใจของรถยนต์เกียร์อัตโนมัติ โดยปกติจะเปลี่ยนถ่ายทุก 30,000-40,000 กิโลเมตร แต่ถ้ารถที่ใช้งานวิ่งทางไกลประจำ ควรเปลี่ยนตั้งแต่ช่วง 10,000-20,000 กิโลเมตร เพื่อให้น้ำมันเกียร์สะอาด และสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
10 Jun 2020
Khonkaen Disinfection
Khonkaen Disinfection

จังหวัดขอนแก่นปลอดเชื้อ COVID -19 สนามบิน ห้างร้าน ธนาคาร ตลาด โรงแรมที่พัก เปิดให้บริการปกติ

จังหวัดขอนแก่นปลอด COVID-19 แม้ว่าจะมีพรก.ฉุกเฉิน ควบคุมเรื่องเวลา แต่ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ให้บริการปกติ มีการคัดกรองก่อนเข้าใช้บริการ (วัดอุณหภูมิ,ลงชื่อเข้า-ออก ) 

สนามบินขอนแก่นเพิ่มเที่ยวบิน ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน 63 #AirAsia #ThaiSmile #NokAir ตรวจสอบเที่ยวบินกันได้เลย

ส่วนบริษัทเช่ารถให้บริการปกติ จะเช่ารถที่สนามบินขอนแก่น ในตัวเมืองขอนแก่น ติดต่อสอบถาม>>>
พีระพงษ์
สนใจอยากเช่ารถพร้อมคนขับครับ
JR. Sam
สนใจเช่ารถครับ
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
2 Jun 2020
Air Ticket
Air Ticket

ญี่ปุ่นเตรียมเปิดให้เฉพาะ 4 ประเทศ ที่เดินทางเข้า - ออก ประเทศได้

ตั้งแต่เกิดสถานการณ์ Covid - 19 ที่ผ่านมานั้น หลายประเทศก็มีมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของ Coronavirus โดยเฉพาะการปิดประเทศห้ามมีการเดินทางเข้า - ออก ถ้าหากไม่ได้รับอนุญาต

  ทั้งนี้ ประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีก 1 ประเทศที่มีนโนบายการปิดประเทศ โดยเฉพาะช่วงหลักที่มีการแพร่ระบาด ระลอก 2 ส่งผลให้การท่องเที่ยว และการเดินทางเข้า - ออก ประเทศญี่ปุ่นเป็นศูนย์ นอกจากนี้ ล่าสุดมีทางรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น มีการรายงานว่ากำลังพิจารณาเตรียมเปิดประเทศ โดยอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นได้เฉพาะนักท่องเที่ยว ทั้ง 4 ประเทศ ดังนี้

- ประเทศเวียดนาม

- ประเทศออสเตรเลีย

- ประเทศนิวซีแลนด์

- ประเทศไทยยิ่งไปกว่านั้น

รัฐบาลญี่ปุ่นระบุว่า ทั้ง 4 ประเทศนี้ มีการระงับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid - 19 ได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันประเทศจีน และสาธารณรัฐเกาหลียังอยู่ภายใต้ขั้นตอนการพิจารณาของรัฐบาลญี่ปุ่น


Ref >> https://the-japan-news.com/news/article/0006582114

Credit : tidpro

ติดตามผ่านช่องทางอื่นเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร KHONKAENCARRENT

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
9 May 2020
ทุเรียน
ทุเรียน
วันนี้บริการส่งของต่างอำเภอ มีของกินของใช้ และมีทุเรียนครับ เรื่องกลิ่นไม่ต้องพูดถึง คนไม่กินจะเข้าใจ จะแพ็คดีขนาดไหนกลิ่นก็เล็ดรอดออกมาได้

 วิธีกำจัดกลิ่นครับ
1.ใบเตยกำใหญ่ๆ บิดขยี้แล้วทิ้งไว้ ทั้งในตัวรถและกระโปรงท้ายรถ ใบเตยนี้เห็นผลได้ชัดเจนว่าช่วยในเรื่องของการกำจัดกลิ่นได้ดี

2.ถ่าน ใส่ถุงหรือกาละมังวางไว้สักข้ามคืน 

3.ซันไลต์ผสมน้ำนำมามาชุบแล้วบิดหมาดๆ เช็ดทำความสะอาด กระโปรงหลังรถ แล้วเปิดท้ายกระโปรงรถจอดตากแดด 

ส่วนน้ำส้มสายชูนี้ไม่แนะนำนะครับเคยทดลองแล้วกลับทำให้รถเราเหม็นเปรี้ยว แต่ไม่ได้ช่วยกำจัดกลิ่นของทุเรียนได้เลย

แค่นี้ก็ช่วยกำจัดกลิ่นได้ดี #กำจัดกลิ่นทุเรียนในรถ #รถเช่าขอนแก่น #ขอนแก่นรถเช่า #บริการรถเช่า #บริการรถเช่าพร้อมคนขับ #ส่งของตามอำเภอต่างจังหวัด #รถตู้VIP #รถบัสVIP #TKCarrent 

www.khonkaencarrent.com
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
8 Apr 2020
บริการรถเช่าพร้อมคนขับ
บริการรถเช่าพร้อมคนขับ
บริการรับส่งลูกค้าต่างจังหวัด 

ในช่วงสถานการณ์โรคไวรัสCovid-19 ระบาดหากลูกค้าไม่อยากนั่งรวมกับใคร ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับได้ เพื่อสอดคล้องการป้องกันตามนโยบายของรัฐ เราทำความสะอาดทั้งภายในและภายนอกด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค พร้อมแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในบริการของเรา ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการเราอย่างดีเสมอมา 

📲ติดต่อสอบถามรถเช่าพร้อมคนขับ หรือ รถเช่าแบบขับเอง โทร.086-2198127 

#รถเช่าขอนแก่น #รถเช่าพร้อมคนขับขอนแก่น #รถรับส่งต่างจังหวัด #รถรับส่งต่างอำเภอ
ลัคนา
สนใจค่ะ เดี๋ยวทักไปนะคะ
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
Khonkaen Carrent 2020 Copyright