ขอนแก่น คาร์เร้นท์

ขอนแก่น คาร์เร้นท์

เมนู

About Me

KHONKAEN CARRENT ผู้ให้บริการรถเช่าขอนแก่น
KHONKAEN CARRENT ผู้ให้บริการรถเช่าขอนแก่น

ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ในจังหวัดขอนแก่น ประสบการณ์กว่า 5 ปี 

   การเดินทางมา จังหวัดขอนแก่น ช่องทางในการเลือกเดินทาง มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถโดยสาร,รถทัวร์,รถไฟ,เครื่องบิน เมื่อถึงจุดหมายปลายทาง นักท่องเที่ยวหรือผู้โดยสารบางคน ต้องการเดินทางต่อไปยัง ต่างอำเภอ หรือ พื้นที่ไม่มีรถโดยสารประจำทาง ทางเราได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการค้นหา บริการรถเช่า เพื่อรองรับสำหรับคนที่ต้องการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เรามีบริการ รถเช่าแบบขับเอง และ รถเช่าพร้อมคนขับ ด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปี ในการดำเนินธุรกิจ เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า เราได้ปรับรูปแบบเพื่อให้ลูกค้า ที่ใช้บริการรถเช่าขอนแก่นทุกท่านได้สบายใจและเป็นกันเอง มีส่วนลดเมื่อจองใช้บริการตามความเหมาะสม

     เพื่อตอบโจทย์ทุกๆความต้องการ รถเช่าขอนแก่น Khonkaen Carrent รถหลายรูปแบบให้บริการ อาทิ รถตู้วีไอพี ,บริการนำเที่ยว ,บริการรับส่งดอกไม้ ,บริการรับส่งของ ,บริการรับส่งสนามบินขอนแก่น สำหรับผู้ที่สนใจจะเช่าบริการของเรา  เตรียมหลักฐาน เอกสารที่ใช้เช่ารถยนต์ บัตรประชาชน ,ใบขับขี่ บัตรพนักงาน/บัตรข้าราชการ และใช้เงินประกันเพียง 3,000 บาท 

    ขั้นตอนการจองบริการ ยินดีรับเป็นเงินสด บัตรเครดิตทุกธนาคาร PayPal  และออกบิลใบเสร็จ ใบกำกับภาษี เพื่อเบิกค่าใช้จ่ายกับบริษัท ขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการกับเรา รถเช่าขอนแก่น Khonkean Carrent  

อัลบั้มรูป ลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเรา

Khonkaen Carrent 2020 Copyright